CHIA SẺ VỀ MÔI TRƯỜNG PHÁP LÝ

Việt Nam hiện nay thường xuyên có những thay đổi về các quy định pháp lý nói chung và văn bản pháp luật Thuế nói riêng đã khiến không ít các Doanh nghiệp phải điêu đứng khi phải chạy theo nắm bắt, sửa đổi sao cho phù hợp với các quy định ấy – với những người trong nghề còn non kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thể nắm bắt hết hoặc vận dụng chưa phù hợp. Cộng với nguyên tắc kê khai Thuế “tự khai – tự chịu trách nhiệm” phần nào càng tăng áp lực cho Doanh nghiệp.

Với mong muốn để Doanh nghiệp tập trung hoạch định chiến lược phát triển công ty, tạo ra lợi nhuận lâu dài và bền vững; THÀNH CÔNG ACT sẽ đồng hành và giúp quý Doanh nghiệp dỡ bỏ những lo âu, giảm thiểu rủi ro cả về Chi phí lẫn thời gian và công sức của mình một cách có hiệu quả nhất.

CHIA SẺ VỀ PHÍ VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Về phí dịch vụ, Quý Công ty có thể nhận được những báo giá dịch vụ rất rẻ từ những cá nhân. Tuy nhiên, Chúng tôi quan niệm rằng dịch vụ kế toán – thuế là dịch vụ vô hình, Chúng ta không thể tìm được sự yên tâm và trách nhiệm công việc từ những dịch vụ giá rẻ. Hơn nữa, kế toán – thuế là những công việc liên quan trực tiếp đến pháp luật. Quý Doanh nghiệp nên tìm những dịch vụ có uy tín, trách nhiệm để đảm bảo sẽ không gặp những rắc rối pháp lý cũng như tốn thêm chi phí để khắc phục hậu quả (Theo quy định của Luật Quản lý thuế, thì thời hiệu của xử phạt về thuế lên tới 5 năm và truy thu thuế là 10 năm).

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp sử dụng dịch vụ kế toán – báo cáo thuế giá rẻ, hoặc nhờ người quen làm giúp, khi Cơ quan Thuế đến thanh tra, kiểm tra thì bị phạt và truy thu thuế rất nhiều, kết quả là giá thuê dịch vụ ban đầu là không hề rẻ.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THÀNH CÔNG ACT hoạt động theo tiêu chí: Uy tín, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp với phương châm “Sẻ chia gánh lo về Thuế” với doanh nhân, doanh nghiệp. Khi thực hiện dịch vụ, Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm số liệu trước khách hàng và các Cơ quan chức năng. Trong quy trình làm việc của mình, Chúng tôi có nhiều bước rà soát, kiểm tra nội bộ trước khi báo cáo được gửi đến các Cơ quan chức năng, vì thế Quý Doanh nghiệp nhận được sự đảm bảo từ Chúng tôi.

Quý Công ty đừng ngần ngại chia sẻ nổi lo với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ và sắp xếp cuộc hẹn phù hợp với thời gian của Quý vị để tiện việc trao đổi, tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Kính chúc Quý công ty phát triển Thịnh vượng.

BAN GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ THÀNH CÔNG

THÀNH CÔNG ACT